Bảo Vệ Lễ Hội – Sự Kiện

dich vu bao ve

Tình hình xã hội ngày nay khá phức tạp về những vụ việc cướp giật, gây rối nơi công cộng, móc túi, rạch túi tại các buổi triển lãm, hội chợ… Nhằm trấn áp đối tượng tội phạm, lập lại trật tự tại các buổi triển lãm, hội chợ, các sự kiện lớn.

Công ty Bảo vệ Thái Đạt luôn đáp ứng những nhu cầu bảo vệ các sự kiện lớn, đảm bảo an ninh trật tự cho các hội chợ triển lãm, các buổi ca nhạc ngoài trời… mang lại sự bình yên cho Quý khách hàng, hạn chế các rủi ro về thiệt hại tài sản, đảm bảo an toàn tính mạng cho nhân viên của mình và khách hàng đến tham quan vui chơi giải trí. Hãy để chúng tôi cùng chung vai gánh vác với quý khách, chúng tôi sẽ đảm bảo sự an ninh tốt nhất cho Quý khách.


Mô tả nhiệm vụ bảo vệ sự kiện:

Đối với sự kiện là đêm nhạc :

Trực tiếp bảo vệ an toàn cho ca sĩ, nhạc công, khách mời và khán đài nơi để các trang thiết bị đắt tiền.

Bố trí các phương tiện kỹ thuật nghiệp vụ ở những nơi và vị trí cần thiết, kiểm tra người phương tiện ra vào theo nhiệm vụ phân công.

Phát hiện và xử lý kịp thời các hành vi phạm tội và các hành vi xấu khác làm ảnh hưởng đến đêm diễn.

Tổ chức lực lượng ứng trực cơ động nhanh để giải quyết sự việc khi cần thiết.

Đối với các sự kiện khác:

Công ty dịch vụ bảo vệ Thái Đạt sẽ có các phương án cụ thể và chi tiết nhằm đáp ứng các tình hình và diễn biến tại thời điểm diễn ra sự kiện.

Hãy liên hệ với chúng tôi công ty Bảo Vệ Thái Đạt, để được tư vấn, và có quyết định chính xác trước khi chọn dịch vụ bảo vệ.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ sau:

– Dịch vụ bảo vệ trường học

– Dịch vụ bảo vệ Ngân hàng

– Dịch vụ bảo vệ bệnh viện

– Dịch vụ bảo vệ công ty

– Dịch vụ bảo vệ hàng hóa

– Dịch vụ vệ sĩ

– Dịch vụ áp tải

– Cung cấp thiết bị an ninh

– Dịch vụ bảo vệ yếu nhân

– Dịch vụ bảo vệ sự kiện

– Dịch vụ bảo vệ tài sản cố định: Bảo vệ các công ty, nhà máy, xí nghiệp, kho bãi, bến bãi, trường học, bệnh viện, công trình xây dựng, cao ốc, siêu thị, khách sạn, văn phòng, nhà ở v.v…

– Dịch vụ áp tải hàng hoá, tiền bạc và các đồ vật có giá trị.

Chúng tôi hy vọng và mong muốn sớm được hợp tác với Quý công ty – khách hàng, Sự lớn mạnh của Quý công ty – khách hàng cũng là niềm tự hào và vinh hạnh cho chúng tôi.
Xin được phép gửi lời chào của Công ty chúng tôi để Quý khách hàng – công ty xem xét và cân nhắc khi có nhu cầu sử dụng Dịch vụ  bảo vệ chuyên nghiệp của công ty chúng tôi.
Mọi yêu cầu và thắc mắc, xin vui lòng liên hệ vói chúng tôi theo địa chỉ trên để được tư vần và khảo sát miễn phí trong thời gian ngắn nhất.
Rất hân hạnh được phục vụ !

CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ THÁI ĐẠT


 Địa chỉ :Số 34/13 Khu phố Tân Hòa, Phường Đông Hòa, TX Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
 Hotline: 028.5443.1409
 Di động: 0908 983 645
 Website: www.baovethaidat.com