Bảo Vệ Ngân Hàng

dich vu bao ve chuyen nghiep

Với nền tảng vững chắc bởi ban giám đốc đã có quá trình công tác lâu năm trong ngành kinh doanh dịch vụ Bảo vệ, Lực lượng cán bộ Công nhân viên của công ty có phẩm chất đạo đức tốt, am hiểu luật pháp được đào tạo huấn luyện: Nghiệp vụ một cách bài bản – chuyên nghiệp.Bảo Vệ Thái Đạt đã thiết lập gói dịch vụ bảo vệ chuyên sâu dành cho hệ thống các ngân hàng, dành cho ngân hàng có nhu cầu tìm kiếm nhân viên bảo vệ đáng tin cậy nhằm đảm bảo cho an ninh cho các ngân hàng ở mức cao nhất. Công ty bảo vệ Thái Đạt đem đến đội ngũ bảo vệ, vệ sĩ chuyên nghiệp, theo dõi và xử lý các sự cố xảy ra với khách hàng 24/24 nhằm đảm bảo an toàn tối đa. Công ty chúng tôi được thành lập theo Giấy phép Kinh Doanh Số: 3701889801 Do sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tỉnh Bình Dương cấp.

Yêu cầu đối với 1 nhân viên bảo vệ cơ bản:

– Bảo vệ phải giữ kín bí mật không được tiết lộ những bí mật của ngân hàng như: mã số khóa, sơ đồ hệ thống báo động, phòng chống trộm cắp lượng tiền mới nhập về, quy luật làm việc của nhân viên ngân hàng.

– Nhân viên bảo vệ phải tỏ ra lịch sự đối với khách hàng của ngân hàng nhưng tuyệt đối không được quá thân mật, dẫn đến hành động bất nhã.

– Nhân viên bảo vệ ở ngân hàng phải làm theo phương châm nghe mà không nghe, nhìn mà không nhìn, tức là phải tập trung các giác quan của con người để làm việc, tất cả mọi quan sát, nghe ngóng phải giữ bí mật, lịch sự.

– Nhân viên bảo vệ phải am hiểu tường tận các ngõ ngách và các khu vực trọng yếu của ngân hàng.

– Nhân viên bảo vệ phải xác định được ngày, giờ cao điểm trong ngân hàng để có những phương án phục vụ phù hợp với tình huống khác nhau..

Với đội ngũ nhân viên bảo vệ được tuyển chọn theo các tiêu chuẩn khắt khe về trình độ, thể hình, sức khỏe để có thể đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng.

BẢO VỆ NGÂN HÀNG

Ngoài ra, một nhân viên bảo vệ chính thức cũng phải vượt qua kỳ thi tốt nghiệp chứng chỉ tại công ty và các kỳ thi sát hạch kiến thức và thao tác thực hành thường niên 3 tháng / lần của công ty.

Đến với dịch vụ Bảo vệ Thái Đạt , bạn hoàn toàn yên tâm để giành nhiều thời gian và công sức tập trung vào công việc của mình với sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối. Mọi thông tin nào cần hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ THÁI ĐẠT


 Địa chỉ :Số 34/13 Khu phố Tân Hòa, Phường Đông Hòa, TX Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
 Hotline: 028.5443.1409
 Di động: 0908 983 645
 Website: www.baovethaidat.com