THƯ NGỎ

Uy tín – Chuyên Nghiệp – An Toàn – Hiệu Quả – Chất Lượng – Giá cả hợp lý.

Kính gửi:  BAN LÃNH ĐẠO QUÝ CÔNG TY – KHÁCH HÀNG

Trước tiên, Công ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo vệ Thái Đạt xin gửi tới quý công ty – khách hàng lời chào trân trọng nhất, chúc quý công ty sức khỏe, an khang thịnh vượng.
Công ty chúng tôi được thành lập theo Giấy phép Kinh Doanh Số: 3701889801 Do sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tỉnh Bình Dương cấp.

Với nền tảng vững chắc bởi ban giám đốc đã có quá trình công tác lâu năm trong ngành kinh doanh dịch vụ Bảo vệ, Lực lượng cán bộ Công nhân viên của công ty có phẩm chất đạo đức tốt, am hiểu luật pháp được đào tạo huấn luyện: Nghiệp vụ một cách bài bản – chuyên nghiệp.

Hiện nay công ty chúng tôi rất vinh dự đang phục vụ tại các mục tiêu như: Cao ốc, văn phòng, Cơ quan xí nghiệp, ngân hàng, khách sạn nhà hàng, Công trường, Nhà ở, Khu hội chợ, vui chơi giải trí, v.v. An toàn tuyệt đối được sự tín nhiệm cao của khách hàng.

* Phương châm của chúng tôi là:
– Uy tín – Chuyên Nghiệp – An Toàn – Hiệu Quả – Chất Lượng – Giá cả hợp lý.
– Sẳn sàng đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết và cấp bách của quý khách hàng.

* Nguyên tắc hoạt động của chúng tôi:
– Tôn trọng quyền lợi của khách hàng, giữ bí mật tuyệt đối,giữ gìn tốt tài sản được giao. Sự an toàn của khách hàng là trên hết.

* Quyền lợi của khách hàng khi sử dụng Dịch vụ của chúng tôi:
– Luôn được sự phục vụ tốt nhất, mang lại sự an tâm, thỏa mái cho quý khách hàng, góp phần tăng thêm uy tín, hiệu quả đã có của Quý khách hàng.
– Ngoài lợi ích, hiệu quả kinh tế do dịch vụ chuyên nghiệp mang lại, Quý vị không phải chịu bất kỳ khoản chi phí nào.

Chúng tôi hy vọng và mong muốn sớm được hợp tác với Quý công ty – khách hàng, Sự lớn mạnh của Quý công ty – khách hàng cũng là niềm tự hào và vinh hạnh cho chúng tôi.
Xin được phép gửi lời chào của Công ty chúng tôi để Quý khách hàng – công ty xem xét và cân nhắc khi có nhu cầu sử dụng Dịch vụ  bảo vệ chuyên nghiệp của công ty chúng tôi.
Mọi yêu cầu và thắc mắc, xin vui lòng liên hệ vói chúng tôi theo địa chỉ trên để được tư vần và khảo sát miễn phí trong thòi gian ngắn nhất.
Rất hân hạnh được phục vụ !

                                                                      CTY TNHH MTVTM DV BV THÁI ĐẠT
GIÁM ĐỐC : NGUYỄN VĂN TRÍ
Điện thoại liên hệ: 028 54431409 . DĐ 0908 983 645

đăng ký ngay